[ไม่อนุญาตให้ใช้งานบอร์ด ที่มีเนื้อหาขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม] [FAQ] [วิธีการจัดการบอร์ดหลังจากที่ขอบอร์ดแล้ว] [วิธีการเปลี่ยน logo ของ board] [วิธีการสร้าง Gallery และการใช้งาน] [วิธีการปรับลักษณะหน้าจอของแต่ละบอร์ด] [วิธีการลบกระทู้] [คำชี้แจงเรื่องระบบ Expire User & Board] [วิธีการใช้งานกระทู้ปักหมุด] [วิธีการเปลี่ยน Home Link] [วิธีการแสดง 10 กระทู้ล่าสุดไว้บนเว็บของท่าน] [วิธีป้องกัน การ spam กระทู้] [ชี้แจ้งเรื่องการ popup และวิธีการใช้งานที่ถูกต้อง] [วิธีการใส่รูปของสมาชิก] [ข้อกำหนดในการใช้งานข้อความส่วนตัว] [ขั้นตอนการโพสต์รูป] [ปัญหาสำหรับผู้ที่ใช้งานบอร์ดโดยพิมพ์ url ผิด] [สิทธิประโยชน์ในการสมัครสมาชิกของแต่ละบอร์ด]
GameCivil Game Center ได้ Update Game ใหม่ๆ
มากมายกว่า 200 games เชิญร่วมสนุกกันได้แล้วตั้งแต่บัดนี้ครับ
 Home    สมัครสมาชิก    แก้ไขข้อมูลส่วนตัว    คำถามที่พบบ่อย  
 แก้ไขลักษณะหน้าจอ    ข้อความส่วนตัว    สมาชิกในบอร์ด    แจ้งกระทู้ผิดกฎ  
 VIP Hosting    My Board    File2Go    My Game    Unitopic    Free Domain  
 

ZEMA Index : นักคิดนักเขียน : ถวิลหากลิ่นหี
 
sdefewrfewfcwsewd เว็บบอร์ด  ชื่อ : ผู้เยี่ยมชม. เข้าสู่ระบบ.
  

Close Ads Close
 Game Update
 [Play Now]


 
 
 
 
 
ไปยังหน้า ( 1 | 2 | 3 | 4 | 5 หน้าถัดไป )
ผู้ที่โพสต์ ถวิลหากลิ่นหี
ZEMA
ขนอุย


โพสต์: 68
โพสต์เมื่อ: 01/09/2008-20:16 GMT+7  
พวกมึงเชื่อมั้ย!!!?? ...กูเป็นคนที่เงี่ยนอย่างชิบหายวายป่วง เงี่ยนอย่างจริงจัง เงี่ยนอย่างสุดกำลัง
แล้วกูก็เป็นอีกคนหนึ่งที่พิศมัยในการดมกลิ่นหีมากๆ เรียกว่าเป็นชีวิตจิตใจเลยก็ว่าได้ ทั้งจากกางเกงใน และจากหีโดยตรง


ซึ่งการที่กูได้เสพกลิ่นหีแต่ละครั้งนั้น แม่งโคตรจะมีความสุขเลย มันเบาสบายเหมือนกับกูได้ล่องลอยไปในอากาศ เคว้งคว้างท่ามกลางหมู่ดาว
กูหลับตาพริ้ม หายใจฟืดฟาด เพื่ออัดกลิ่นหีเข้าเต็มปอดให้มันแรงๆอ่าห์......

ไอ้สัตว์!!!....จริงๆนะ กูไม่ได้แกล้งพูด วันนี้กูจะมาเล่าประสบการณ์ในการสูดกลิ่นหีพร้อมทั้งจำแนกกลิ่นหีจากหลายๆหีที่กูเคย
ดมมาแล้วให้พวกมึงได้ฟังกัน
มา...ตามกูมา


.สมัยกูรุ่นๆ หัวนมเพิ่งจะแตกพาน หน้าตากูตอนนั้นแม่งก็คล้ายๆกับแอนดริว เกร็กสันตอนที่เพิ่งเข้าวงการใหม่ๆเลยเชียวหล่ะมึง ตัวกูก็เลยเป็นที่หมายปองของบรรดาสาวๆทั่วไปที่ได้ประสพพบหน้า มีอยู่ครั้งหนึ่ง กูมีโอกาสได้ไปนอนค้างอ้างแรมกับสาวน้อยนางหนึ่ง สองต่อสองเลยนะมึงคนอื่นไม่เกี่ยว ตอนนั้นกูยังไม่เคยล่อใครด้วย เลยคิดในใจว่าจะเผด็จศึกอีเหี้ยนี่ให้ได้ ฮ่าๆ แต่พอเอาเข้าจริงๆใจมันกล้าๆกลัวๆประกอบกับอีนั่นแม่งยักท่า ไม่ยอมให้กูล่อซักที กูก็เลยได้แต่เอานิ้วเลาะๆเลียบๆแล้วก็แหย่ แหย่ แหย่ แหย่เข้าแหย่ออก จนอีนั่นร่างกระตุกเกร็งขึ้นสวรรค์ไปเลยเชียว ไอ้สัดเอ๊ย ตอนนั้นนะ น้ำหีมันนองเต็มนิ้วเต็มง่ามมือของกูหมดเลย ใจกูคิดยังไงก็ไม่รู้เสือกอยากลองดมกลิ่นของมันดู กูเลยยกมือขึ้นมาแอบๆไม่ให้มันเห็น แต่ไอ้สัตว์ มึงเชื่อมั้ย!!!.... พอนิ้วมาใกล้จมูกแค่นั้นแหละ กูแทบอ้วก หีแม่งเหม็นชิบหาย เหม็นเค็มๆ คล้ายๆปลาร้า ตั้งแต่นั้นมากูล้มเลิกความคิดที่จะเอาอีนี่เลย หีแม่งเน่าซะแล้ว ในใจกูคิดอย่างนั้น แต่ก็ถือได้ว่าหีของอีนี่เป็นปฐมบทในการเริ่มพิสูจน์กลิ่นหีของกูเลยหลังจากนั้นกูก็มีลาภควย ได้เย็ดสาวคนหนึ่งซักที (รวมถึงเป็นการกระชากซิงตัวเองเสียด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือห้องมันอยู่ข้างๆกู กูก็เลยชวนมันเล่นไพ่ แล้วแม่งเสือกเล่นได้ แดกตังค์กูหมดตูด กูก็เลยจีบๆแซวๆให้แม่งไปซื้อเหล้ามาแดกกัน ไอ้ห่าเอ๊ย เหล้าขาวกับเป๊บซี่ มึงคิดดู ซัดกันไป กูเมา มันก็เมา กูเลยพาไปกดแล้วกระซวกหีซะ แล้วแม่งกูเสือกอยากลงลิ้นอีนี่เพราะเพื่อนแม่งพูดกันไว้เยอะ "เย็ดสาวต้องลงลิ้นสาวถึงจะชอบ" แม่งไอ้สัตว์พอกูก้มลงไปจะเลีย เหี้ยเอ๊ย ฟุ้งเลย กลิ่นคล้ายๆปลาหมึกไหม้ เหม็นๆเค็มๆอีกแล้ว อีเหี้ยนี่กูเย็ดไม่กี่ทีก็เลิกเลย เพราะว่าแม่งมั่วจัด (ถ้ามีเวลากูจะเล่าเรื่องประสบการณ์ครั้งแรกของกูให้พวกมึงฟังอย่างละเอียดเลยทีเดีย
ว)

ต่อมาไม่นานกูก็มีโอกาสได้ดมกางเกงในของสาวพาณิชคนหนึ่งตอนกูเรียนอยู่ เพราะว่าพักอยู่ตึกเดียวกัน แล้วกูก็มีวาสนาได้เข้าไปในห้องเค้า
แม่งเอ๊ย...ทันทีที่กูสูดลมหายใจผ่านกางเกงในมัน กูบอกกับตัวเองว่า หีอีนี่ไม่เหม็นเลย แม่งหอมๆตุ่ยๆมันๆว่ะ กูมองไปมองมาเห็นคราบเหลืองๆจางด้วยๆ กูเลยเอาจมูกแนบกับกางเกงในแล้วก็สูดอย่างแรง แม่งชื่นใจชิบหาย กูบอกไม่ถูกนะ แต่สำหรับกูตอนนั้น แม่งหอมมาก เหมือนกับมดที่ได้กลิ่นฟีโรโมน อารมณ์กูกระเจิงเลย จนกูทนไม่ไหว ต้องงัดควยออกมาถอกตามระเบียบ แล้วพอกูจะเสร็จกูก็เอากางเกงในมันมาห่อควย แล้วปล่อยเต็มที่เลยสัด สะใจเหี้ยๆ อีสาวคนนี้เป็นคนที่มีกลิ่นหีประทับใจกูมากๆ แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่ได้เย็ดมัน เสียดายมากๆ (แต่เสือกได้เย็ดเพื่อนมัน แต่ไม่ได้ดมหีว่ะ เพราะว่าแม่งเสือกเป็นเมนส์ แล้วล่อไปแค่ครั้งเดียวเอง ..อีนี่หีหลวมโพลก)


มาถึงเจ๊สุดสวาทขาดใจของกู........เจ๊คนนี้เป็นเมียคนที่สามของกูก็ว่าได้ แม่งเจอกันตอนเมาเหมือนเดิม มีพี่คนนึงแนะนำให้รู้จัก กูเลยพาไปเย็ดซะ แม่งมีกลิ่นหีเหมือนกัน กลิ่นหีคล้ายๆอีคนแรกของกู เค็มๆนิดๆ แต่ก็ไม่แรงนัก หีแม่งหลวมโคตรๆแต่ลีลาสุดยอดเลยสัด ร่อนดีชิบหาย เวลาขึ้นให้กู กูเสร็จทุกทีเลยสัตว์ อายุแกเกือบ 30 ได้แล้วมั้ง แต่หน้าตาอ่อนต่อโลกชิบหาย คนนี้เย็ดกันสามวันสามคืน แล้วเค้าก็มาทำงานที่กรุงเทพ ส่วนกูตอนนั้นยังเรียนอยู่ ก่อนจะจากกันเขานอนกอดกูร้องไห้เลยนะมึง สงสัยจะอาลัยอาวรณ์กูมาก แต่ชอบแซวกูว่ากูควยเล็ก ฮ่าๆพอกูมาเรียนต่อที่กรุงเทพ กูก็มีโอกาสได้พบพานกับสาวๆรุ่นน้องที่คลั่งไคล้ไหลหลงกู ซึ่งมีน้องคนนี้รวมอยู่ในนั้น
และน้องคนนี้ก็ตกอยู่ในบ่วงกามของกู กูคุยไม่กี่วัน พอสบโอกาสกูก็พาแม่งไปล่อที่คอนโดกูซะ
กูเย็ดอย่างเลือดเย็นก็ว่าได้ เย็ดโดยไม่สนไม่แคร์เหี้ยอะไรเลย ตอนนั้นกูเงี่ยนมากๆ แล้วพอกูลงลิ้นให้อีน้องนี่ ...แม่งมันตุ่ยๆว่ะ ตรงหมอยมัน คล้ายๆมีกลิ่นเต่านิดๆแต่ไม่เหม็นนะ แม่งดมแล้วมันเคลิ้มๆยังไงไม่รู้ น้ำหีแม่งก็เยอะชิบหาย เป็นเมือกๆยืดๆใสๆคล้ายๆน้ำมูกนี่แหละ รสชาติหวานๆ เค็มๆ ปะแล่มๆ ส่วนหีมันก็ไม่มีกลิ่นเหม็นอะไรเลย แต่แม่งไม่ฟิตสัด แคมแม่งออกเลยอ่ะ เย็ดกันไม่ถึงสิบครั้งกูก็เลิก แม่งดัดจริต ฟอร์มเยอะ แล้วมันไม่ค่อยสวยด้วย เลยเลิกแม่งเลย

พอหลังจากนั้นต่อมา เนื่องด้วยชาติที่แล้วกูทำบุญโดยการเอากางเกงในใส่บาตรมาเยอะ(กูคิดของกูเอาเองนะ)ชาตินี้กูก็เลยได้มีโอกาสได้ดมหีรุ่นน้องอีกคนหนึ่ง เรื่องมันก็มีอยู่ว่าวันนั้นกูไปเที่ยวกันกับเพื่อนแล้วก็รุ่นน้องในเอก แต่แม่งกว่าจะเที่ยวเสร็จก็ดึกแล้ว บ้านน้องเค้าก็ไกล กูเลยชวนมานอนที่คอนโดกู ตอนแรกเค้าจะไม่มา แต่พอเพื่อนเค้ามานอนด้วย เค้าก็เลยมา ไอ้ห่า มาถึงเค้าก็อาบน้ำอาบท่าแล้วให้กูหาชุดให้เค้าเปลี่ยน แม่งก็กางเกงขาสั้นแล้วก็เสื้อยืดธรรมดา แต่น้องเค้าดันถอดกางเกงในออกตากไว้ที่ราวโดยที่ไม่ได้ซักได้ทำอะไรเลย
ไอ้สัตว์เอ๊ย แล้วพอดึกๆความเงี่ยนมันสุมควย กูนอนไม่หลับ เลยออกมาสูบบุหรี่ที่หน้าระเบียงกูก็เลยเจ๊อะเข้าให้ ฮ่าๆเสร็จกูเลยทีนี้ กูคว้าหมับใส่กางเกงแล้วย่องไปชันสูตรกลิ่นในห้องน้ำทันที ทันทีที่จมูกกูได้สัมผัสกลิ่น ไอ้สัดว์ อยากจะบอกว่าน้องคนนี้กลิ่นหีแรงมากๆ มีกลิ่นเยี่ยวเจืออยู่หน่อยๆ ชุ่มชื่นหัวใจชิบหาย เลือดลมกูฉีดพล่านเลย ได้อารมณ์ไปอีกแบบ กูก็เลยชักว่าวไปตามระเบียบหนึ่งดอก แต่ไม่ได้ชักรดกางเกงในเค้านะ กูกลัวเค้าจะรู้ตัวน่ะเวลาผ่านไปสองเดือนในช่วงปิดเทอม พอเปิดเทอมมากูก็ได้รู้จักกับรุ่นน้องอีกคนหนึ่ง แม่งเพิ่งเข้าปีหนึ่งเอง หน้าตาแม่งไม่สวยเลยกูพูดตามตรง แต่แม่งตื๊อกูมากๆ แล้วก็ท่าทางน้องเค้าเป็นเด็กเรียบร้อย ด้วยความสงสาร กูก็เลยอยากจะมอบรสควยอันแช่มชื่นของกูให้น้องเค้าได้ลิ้มลอง ก็เหมือนกับคนที่แล้วๆ คุยกันไม่นาน และหลังจากพาไปดูหนังหนึ่งเรื่อง กูก็พาเข้าคอนโด ตอนนั้นกูคิดในใจว่าน้องเค้าต้องฟิตแน่นแน่ๆดีไม่ดีอาจจะซิงเลยก็ได้ เพราะหน้าตาท่าทางเด็กเรียนเหี้ยๆ กูเลยสร้างบรรยากาศ เปิดเพลงคลอเบาๆ เปิดแอร์เย็นเฉียบ แล้วกูก็ค่อยๆตะล่อมๆ
กอดรัดฟัดเหวี่ยง ไซร้คอดูดปาก พอน้องเค้าเริ่มอ่อนระโหยโรงแรง กูก็จัดการถอดผ้าถอดผ่อนน้องเค้าซะ มึงเอ๊ย แม่งได้อารมณ์ชิบหาย

ตอนแรกน้องเค้าทำท่าจะไม่ยอม แต่พอเจอกูปลุกเร้าอารมณ์ไปแม่งก็ระทวยเลยทีนี้ แต่ไอ้สัตวทันทีที่กูถอดผ้าผ่อนเค้าออกเหลือแต่กางเกงใน เสื้อใน กูเริ่มได้กลิ่นเหม็นโฉ่นิดๆ แม่ง คล้ายๆกับจิ้งจก คล้ายๆกับหนูตายเลย แต่กูยังไม่คิดอะไรมาก กูคิดว่ากลิ่นมันคงมาจากแอร์กูเอง
แต่ไอ้เหี้ยเอ๊ย พอกูถลกกางเกงในน้องเค้าลงแค่นั้นแหละ อ้วกกูแทบพุ่ง!!! กลิ่นหีของน้องเค้าแม่งเหม็นอย่างร้ายกาจเลยไอ้สัตว์ เหม็นมากๆ
กูไม่เคยเจอหีใครเหม็นเท่านี้มาก่อนเลย แม่งฟุ้งตลบเต็มห้องกูไปหมดไอ้สัตว์ น้องเขาเห็นกูอึ้ง เขาก็เลยดึงมือกูไปจับหีเค้า ไอ้เหี้ย..น้ำหีนองไปหมด กูก็เลยลองเอานิ้วขยี้เบาๆตรงเม็ดแตดน้องเขาดู แม่งเอ๊ย น้องเขาครางลั่นเลย ส่วนรูหีก็ขมิบๆ น้ำแม่งเจิ่งออกมาใหญ่เลย

แล้วกลิ่นหีน้องเค้าก็ลอยฟ่องเต็มห้องกูเลยทีนี้ กูก็เลยรีบๆเย็ดให้เสร็จๆไป แต่แม่งกูดูน้องคนนี้ผิดไปมากชิบหายกูนึกว่าเด็กเรียนแม่ง
ที่ไหนได้........โคตรเซ็กเลยอีนี่ สัตว์!!! ลีลาแม่งอย่างกับหลุดมาจากหนังเอ๊กซ์ ดีนะที่ไม่บังคับให้กูเลียหีให้อ่ะ ควยเอ๊ยนึกแล้วสยอง แล้วหมอยก็ดกอย่างกับคิงคองเลยสัด จังไรจริงๆ เป็นอันว่าเย็ดกันครั้งเดียว แล้วกูก็ตีตัวออกห่างเลย เปลี่ยนเบอร์มือถือ แล้วก็ไม่ไปบริเวณที่เค้าเรียนอยู่.....เฮ้อ....หีเหม็นอย่างงี้ไม่ไหวจริงๆว่ะ
ส่วนเมียคนสุดท้องและจะเป็นคนสุดท้าย(หรือเปล่าวะ)ที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่นี้


ไม่ขอพูดถึง เพราะกูเทิดทูนไว้บนหิ้งเลยก็ว่าได้ ฮ่าๆๆๆๆๆ


แล้วพวกมึงเคยเจอหีแบบไหนกันมามั่งวะ มาเล่าสู่กันฟังหน่อยสิวะสัตว์ ฮ่าๆๆๆๆๆหมายเหตุ ..........

มันไม่ใช่งานเขียนของกูหรอก มันเป็นงานเขียนของ alexiz แห่งบอร์ด http://cunm.net/forums/index.php?showforum=5

_________________
จะตัดควยทิ้งก็เสียดาย จะเอาไว้ก็เสือกเล็ก แล้วกูจะทำยังไงกับมันดี


  ชมข้อมูลของ ZEMA      แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
ซี่

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 06/11/2008-18:55 GMT+7  
ชอบเหมือนกันเลยครับ เรื่องที่ประทับใจ คือ ผมเคยขโมยกางเกงในของอาจารย์ตอนสมัยเรียนเทคนิด อาจารย์แกมีผัวเป็นภารโรงที่เดียวกันนั่นเเหละ บ้านพักอยู่ข้างๆโรงเรียน แกชอบเอากันตอนพักกลางวันบ่อยๆ (ผมไปแอบฟังเสียงประจำแล้วมีอารมย์) มีครั้งนึงแกเอากันเสร็จแล้วก็มาสอนตามปกติ แต่ลืมเอาสมุดเช็กชื่อมา ผมเข้าเรียนช้า(ไปชักว่าวอยู่)แกเลยใช้ให้ผมไปเอาสมุดเช็กชื่อ พอผมไปถึงบ้านครู ผมไม่รอช้า รีบขึ้นไปบนห้องนอนก่อนเลย เห็นบนที่นอนมีคราบน้ำ ยังเปียกอยู่เลย และมีหมอยร่วงเต็มไปหมด ผมจึงก้มลงดม และก็เลีย พร้อมเอาควยถูไปบนที่นอน สายตาผมเหลือบไปเห็นตะกล้าชุดชั้นใน ว้าว ผมเจอกางเกงในที่ยังชุ่มไปด้วยน้ำหีและน้ำควยอยู่เลย ผมจึงหยิบมาทั้งดมทั้งเลียเลยครับ แปลกจริงๆที่ผมพึ่งชักว่าวไปเมื่อกี้นี่เอง แต่กลับรู้สึกว่าอยากปลดปล่อยมากกว่าตอนแรกด้วยซ้ำ และ ผมก็เก็บกางเกงในตัวนั้นมาถึงทุกวันนี้ เวลาก่อนที่ผมจะมีอะไรกับแฟน ผมจะแอบเอากางเกงในตัวนั้นมาดมก่อนทุกครั้ง หากครั้งไหนไม่ได้ดม ผมจะไม่สามารถถึงจุดสุดยอดเลยครับ ใครต้องการคุยกับผม กรุณาทิ้งอีเมล ไว้ด้วยครับ เราจะได้แลกเปลี่ยนกัน

     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
ชอบเย็ด

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 16/04/2009-20:50 GMT+7  
สักอยากจะลองก้บคุณมั่งแล้วสิ
ท่าทางจะมัน


     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
ก้อย

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 16/04/2009-20:51 GMT+7  
อยากเย็ดก้บพี่จัง
และอยากให้พี่เลียให้ด้วย


     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
กูไม่บอกมึง

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 30/09/2009-00:59 GMT+7  
กูเจอมาแม่งหีหอมๆ น้ำหีหวานๆทั้งน้านสงสัยชาติก่อนกูเอาหีใส่บาตรไว้เยอะ ( คิดเองเหมือนมึงว่ะ 55 ) แถมเมียแต่ละคนแม่งเสือกชอบแดกน้ำควยกูอีกเย็ดแต่ละคนน้ำหมดไข่ทุกดอก แม่งแตกใส่หีไม่พอยังมาดูดกินน้ำกูอีก เสียวฉิบหาย ก็ขอให้มึงโชคดีหีประทานไปตลอดเหมือนกันวะ ขาดหีคงลงแดงว่ะ

     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
toon8@live.com

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 27/10/2009-13:07 GMT+7  
ผมอายุ12 ยัง อยาก เลย

     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
siragorn@hotmail.com

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 26/12/2009-19:40 GMT+7  
you wa shock.

     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
yeddeg-anuban@hotmail.com

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 25/01/2010-18:18 GMT+7  
แมร่งเล่าเรื่องหีตลกดีชิปหายบอร์ดนี้

     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
konglek@hotmail.com

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 04/02/2010-02:51 GMT+7  
ถอกควยไปพลางๆก่อน

     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
akatrad_33@hotmail.com

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 12/02/2010-11:44 GMT+7  
Quote:

On , wrote:


9v[d]y[fhตอบกลับด้วย จะรอ


     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
ไปยังหน้า ( 1 | 2 | 3 | 4 | 5 หน้าถัดไป )


Reply Zone
เกี่ยวกับการโพสต์ ผู้เยี่ยมชม สามารถโพสต์ โดยใส่ชื่อหรืออีเมล์ที่ต้องการ
ชื่อ/อีเมล์:
ข้อความ:

แท็กพิเศษ:
ลักษณะอารมณ์:
All Smilies
การทำงานเสริม: ไม่ใช้งาน HTML ในการโพสต์นี้
ไม่ใช้งาน แท็กพิเศษ ในการโพสต์นี้
ไม่ใช้งาน ลักษณะอารมณ์ ในการโพสต์นี้
แสดงลายเซ็น

Key Number:

 
 Fill 5 Keys
 
ห้ามใช้งานกระทู้นี้ ย้ายกระทุ้นี้ ลบกระทู้นี้ กระทู้ปักหมุด

© 2003-2016 BuildBoard. All rights reserved. Terms of Uses. Advertisement. Contact Us.