[ไม่อนุญาตให้ใช้งานบอร์ด ที่มีเนื้อหาขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม] [FAQ] [วิธีการจัดการบอร์ดหลังจากที่ขอบอร์ดแล้ว] [วิธีการเปลี่ยน logo ของ board] [วิธีการสร้าง Gallery และการใช้งาน] [วิธีการปรับลักษณะหน้าจอของแต่ละบอร์ด] [วิธีการลบกระทู้] [คำชี้แจงเรื่องระบบ Expire User & Board] [วิธีการใช้งานกระทู้ปักหมุด] [วิธีการเปลี่ยน Home Link] [วิธีการแสดง 10 กระทู้ล่าสุดไว้บนเว็บของท่าน] [วิธีป้องกัน การ spam กระทู้] [ชี้แจ้งเรื่องการ popup และวิธีการใช้งานที่ถูกต้อง] [วิธีการใส่รูปของสมาชิก] [ข้อกำหนดในการใช้งานข้อความส่วนตัว] [ขั้นตอนการโพสต์รูป] [ปัญหาสำหรับผู้ที่ใช้งานบอร์ดโดยพิมพ์ url ผิด] [สิทธิประโยชน์ในการสมัครสมาชิกของแต่ละบอร์ด]
 Home    สมัครสมาชิก    แก้ไขข้อมูลส่วนตัว    คำถามที่พบบ่อย  
 แก้ไขลักษณะหน้าจอ    ข้อความส่วนตัว    สมาชิกในบอร์ด    แจ้งกระทู้ผิดกฎ  
 

ZEMA Index : นักคิดนักเขียน : ถวิลหากลิ่นหี
 
sdefewrfewfcwsewd เว็บบอร์ด  ชื่อ : ผู้เยี่ยมชม. เข้าสู่ระบบ.
  
ไปยังหน้า ( 1 | 2 | 3 | 4 | 5 หน้าถัดไป )
ผู้ที่โพสต์ ถวิลหากลิ่นหี
ZEMA
ขนอุย


โพสต์: 68
โพสต์เมื่อ: 01/09/2008-20:16 GMT+7  
พวกมึงเชื่อมั้ย!!!?? ...กูเป็นคนที่เงี่ยนอย่างชิบหายวายป่วง เงี่ยนอย่างจริงจัง เงี่ยนอย่างสุดกำลัง
แล้วกูก็เป็นอีกคนหนึ่งที่พิศมัยในการดมกลิ่นหีมากๆ เรียกว่าเป็นชีวิตจิตใจเลยก็ว่าได้ ทั้งจากกางเกงใน และจากหีโดยตรง


ซึ่งการที่กูได้เสพกลิ่นหีแต่ละครั้งนั้น แม่งโคตรจะมีความสุขเลย มันเบาสบายเหมือนกับกูได้ล่องลอยไปในอากาศ เคว้งคว้างท่ามกลางหมู่ดาว
กูหลับตาพริ้ม หายใจฟืดฟาด เพื่ออัดกลิ่นหีเข้าเต็มปอดให้มันแรงๆอ่าห์......

ไอ้สัตว์!!!....จริงๆนะ กูไม่ได้แกล้งพูด วันนี้กูจะมาเล่าประสบการณ์ในการสูดกลิ่นหีพร้อมทั้งจำแนกกลิ่นหีจากหลายๆหีที่กูเคย
ดมมาแล้วให้พวกมึงได้ฟังกัน
มา...ตามกูมา


.สมัยกูรุ่นๆ หัวนมเพิ่งจะแตกพาน หน้าตากูตอนนั้นแม่งก็คล้ายๆกับแอนดริว เกร็กสันตอนที่เพิ่งเข้าวงการใหม่ๆเลยเชียวหล่ะมึง ตัวกูก็เลยเป็นที่หมายปองของบรรดาสาวๆทั่วไปที่ได้ประสพพบหน้า มีอยู่ครั้งหนึ่ง กูมีโอกาสได้ไปนอนค้างอ้างแรมกับสาวน้อยนางหนึ่ง สองต่อสองเลยนะมึงคนอื่นไม่เกี่ยว ตอนนั้นกูยังไม่เคยล่อใครด้วย เลยคิดในใจว่าจะเผด็จศึกอีเหี้ยนี่ให้ได้ ฮ่าๆ แต่พอเอาเข้าจริงๆใจมันกล้าๆกลัวๆประกอบกับอีนั่นแม่งยักท่า ไม่ยอมให้กูล่อซักที กูก็เลยได้แต่เอานิ้วเลาะๆเลียบๆแล้วก็แหย่ แหย่ แหย่ แหย่เข้าแหย่ออก จนอีนั่นร่างกระตุกเกร็งขึ้นสวรรค์ไปเลยเชียว ไอ้สัดเอ๊ย ตอนนั้นนะ น้ำหีมันนองเต็มนิ้วเต็มง่ามมือของกูหมดเลย ใจกูคิดยังไงก็ไม่รู้เสือกอยากลองดมกลิ่นของมันดู กูเลยยกมือขึ้นมาแอบๆไม่ให้มันเห็น แต่ไอ้สัตว์ มึงเชื่อมั้ย!!!.... พอนิ้วมาใกล้จมูกแค่นั้นแหละ กูแทบอ้วก หีแม่งเหม็นชิบหาย เหม็นเค็มๆ คล้ายๆปลาร้า ตั้งแต่นั้นมากูล้มเลิกความคิดที่จะเอาอีนี่เลย หีแม่งเน่าซะแล้ว ในใจกูคิดอย่างนั้น แต่ก็ถือได้ว่าหีของอีนี่เป็นปฐมบทในการเริ่มพิสูจน์กลิ่นหีของกูเลยหลังจากนั้นกูก็มีลาภควย ได้เย็ดสาวคนหนึ่งซักที (รวมถึงเป็นการกระชากซิงตัวเองเสียด้วย) เรื่องของเรื่องก็คือห้องมันอยู่ข้างๆกู กูก็เลยชวนมันเล่นไพ่ แล้วแม่งเสือกเล่นได้ แดกตังค์กูหมดตูด กูก็เลยจีบๆแซวๆให้แม่งไปซื้อเหล้ามาแดกกัน ไอ้ห่าเอ๊ย เหล้าขาวกับเป๊บซี่ มึงคิดดู ซัดกันไป กูเมา มันก็เมา กูเลยพาไปกดแล้วกระซวกหีซะ แล้วแม่งกูเสือกอยากลงลิ้นอีนี่เพราะเพื่อนแม่งพูดกันไว้เยอะ "เย็ดสาวต้องลงลิ้นสาวถึงจะชอบ" แม่งไอ้สัตว์พอกูก้มลงไปจะเลีย เหี้ยเอ๊ย ฟุ้งเลย กลิ่นคล้ายๆปลาหมึกไหม้ เหม็นๆเค็มๆอีกแล้ว อีเหี้ยนี่กูเย็ดไม่กี่ทีก็เลิกเลย เพราะว่าแม่งมั่วจัด (ถ้ามีเวลากูจะเล่าเรื่องประสบการณ์ครั้งแรกของกูให้พวกมึงฟังอย่างละเอียดเลยทีเดีย
ว)

ต่อมาไม่นานกูก็มีโอกาสได้ดมกางเกงในของสาวพาณิชคนหนึ่งตอนกูเรียนอยู่ เพราะว่าพักอยู่ตึกเดียวกัน แล้วกูก็มีวาสนาได้เข้าไปในห้องเค้า
แม่งเอ๊ย...ทันทีที่กูสูดลมหายใจผ่านกางเกงในมัน กูบอกกับตัวเองว่า หีอีนี่ไม่เหม็นเลย แม่งหอมๆตุ่ยๆมันๆว่ะ กูมองไปมองมาเห็นคราบเหลืองๆจางด้วยๆ กูเลยเอาจมูกแนบกับกางเกงในแล้วก็สูดอย่างแรง แม่งชื่นใจชิบหาย กูบอกไม่ถูกนะ แต่สำหรับกูตอนนั้น แม่งหอมมาก เหมือนกับมดที่ได้กลิ่นฟีโรโมน อารมณ์กูกระเจิงเลย จนกูทนไม่ไหว ต้องงัดควยออกมาถอกตามระเบียบ แล้วพอกูจะเสร็จกูก็เอากางเกงในมันมาห่อควย แล้วปล่อยเต็มที่เลยสัด สะใจเหี้ยๆ อีสาวคนนี้เป็นคนที่มีกลิ่นหีประทับใจกูมากๆ แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่ได้เย็ดมัน เสียดายมากๆ (แต่เสือกได้เย็ดเพื่อนมัน แต่ไม่ได้ดมหีว่ะ เพราะว่าแม่งเสือกเป็นเมนส์ แล้วล่อไปแค่ครั้งเดียวเอง ..อีนี่หีหลวมโพลก)


มาถึงเจ๊สุดสวาทขาดใจของกู........เจ๊คนนี้เป็นเมียคนที่สามของกูก็ว่าได้ แม่งเจอกันตอนเมาเหมือนเดิม มีพี่คนนึงแนะนำให้รู้จัก กูเลยพาไปเย็ดซะ แม่งมีกลิ่นหีเหมือนกัน กลิ่นหีคล้ายๆอีคนแรกของกู เค็มๆนิดๆ แต่ก็ไม่แรงนัก หีแม่งหลวมโคตรๆแต่ลีลาสุดยอดเลยสัด ร่อนดีชิบหาย เวลาขึ้นให้กู กูเสร็จทุกทีเลยสัตว์ อายุแกเกือบ 30 ได้แล้วมั้ง แต่หน้าตาอ่อนต่อโลกชิบหาย คนนี้เย็ดกันสามวันสามคืน แล้วเค้าก็มาทำงานที่กรุงเทพ ส่วนกูตอนนั้นยังเรียนอยู่ ก่อนจะจากกันเขานอนกอดกูร้องไห้เลยนะมึง สงสัยจะอาลัยอาวรณ์กูมาก แต่ชอบแซวกูว่ากูควยเล็ก ฮ่าๆพอกูมาเรียนต่อที่กรุงเทพ กูก็มีโอกาสได้พบพานกับสาวๆรุ่นน้องที่คลั่งไคล้ไหลหลงกู ซึ่งมีน้องคนนี้รวมอยู่ในนั้น
และน้องคนนี้ก็ตกอยู่ในบ่วงกามของกู กูคุยไม่กี่วัน พอสบโอกาสกูก็พาแม่งไปล่อที่คอนโดกูซะ
กูเย็ดอย่างเลือดเย็นก็ว่าได้ เย็ดโดยไม่สนไม่แคร์เหี้ยอะไรเลย ตอนนั้นกูเงี่ยนมากๆ แล้วพอกูลงลิ้นให้อีน้องนี่ ...แม่งมันตุ่ยๆว่ะ ตรงหมอยมัน คล้ายๆมีกลิ่นเต่านิดๆแต่ไม่เหม็นนะ แม่งดมแล้วมันเคลิ้มๆยังไงไม่รู้ น้ำหีแม่งก็เยอะชิบหาย เป็นเมือกๆยืดๆใสๆคล้ายๆน้ำมูกนี่แหละ รสชาติหวานๆ เค็มๆ ปะแล่มๆ ส่วนหีมันก็ไม่มีกลิ่นเหม็นอะไรเลย แต่แม่งไม่ฟิตสัด แคมแม่งออกเลยอ่ะ เย็ดกันไม่ถึงสิบครั้งกูก็เลิก แม่งดัดจริต ฟอร์มเยอะ แล้วมันไม่ค่อยสวยด้วย เลยเลิกแม่งเลย

พอหลังจากนั้นต่อมา เนื่องด้วยชาติที่แล้วกูทำบุญโดยการเอากางเกงในใส่บาตรมาเยอะ(กูคิดของกูเอาเองนะ)ชาตินี้กูก็เลยได้มีโอกาสได้ดมหีรุ่นน้องอีกคนหนึ่ง เรื่องมันก็มีอยู่ว่าวันนั้นกูไปเที่ยวกันกับเพื่อนแล้วก็รุ่นน้องในเอก แต่แม่งกว่าจะเที่ยวเสร็จก็ดึกแล้ว บ้านน้องเค้าก็ไกล กูเลยชวนมานอนที่คอนโดกู ตอนแรกเค้าจะไม่มา แต่พอเพื่อนเค้ามานอนด้วย เค้าก็เลยมา ไอ้ห่า มาถึงเค้าก็อาบน้ำอาบท่าแล้วให้กูหาชุดให้เค้าเปลี่ยน แม่งก็กางเกงขาสั้นแล้วก็เสื้อยืดธรรมดา แต่น้องเค้าดันถอดกางเกงในออกตากไว้ที่ราวโดยที่ไม่ได้ซักได้ทำอะไรเลย
ไอ้สัตว์เอ๊ย แล้วพอดึกๆความเงี่ยนมันสุมควย กูนอนไม่หลับ เลยออกมาสูบบุหรี่ที่หน้าระเบียงกูก็เลยเจ๊อะเข้าให้ ฮ่าๆเสร็จกูเลยทีนี้ กูคว้าหมับใส่กางเกงแล้วย่องไปชันสูตรกลิ่นในห้องน้ำทันที ทันทีที่จมูกกูได้สัมผัสกลิ่น ไอ้สัดว์ อยากจะบอกว่าน้องคนนี้กลิ่นหีแรงมากๆ มีกลิ่นเยี่ยวเจืออยู่หน่อยๆ ชุ่มชื่นหัวใจชิบหาย เลือดลมกูฉีดพล่านเลย ได้อารมณ์ไปอีกแบบ กูก็เลยชักว่าวไปตามระเบียบหนึ่งดอก แต่ไม่ได้ชักรดกางเกงในเค้านะ กูกลัวเค้าจะรู้ตัวน่ะเวลาผ่านไปสองเดือนในช่วงปิดเทอม พอเปิดเทอมมากูก็ได้รู้จักกับรุ่นน้องอีกคนหนึ่ง แม่งเพิ่งเข้าปีหนึ่งเอง หน้าตาแม่งไม่สวยเลยกูพูดตามตรง แต่แม่งตื๊อกูมากๆ แล้วก็ท่าทางน้องเค้าเป็นเด็กเรียบร้อย ด้วยความสงสาร กูก็เลยอยากจะมอบรสควยอันแช่มชื่นของกูให้น้องเค้าได้ลิ้มลอง ก็เหมือนกับคนที่แล้วๆ คุยกันไม่นาน และหลังจากพาไปดูหนังหนึ่งเรื่อง กูก็พาเข้าคอนโด ตอนนั้นกูคิดในใจว่าน้องเค้าต้องฟิตแน่นแน่ๆดีไม่ดีอาจจะซิงเลยก็ได้ เพราะหน้าตาท่าทางเด็กเรียนเหี้ยๆ กูเลยสร้างบรรยากาศ เปิดเพลงคลอเบาๆ เปิดแอร์เย็นเฉียบ แล้วกูก็ค่อยๆตะล่อมๆ
กอดรัดฟัดเหวี่ยง ไซร้คอดูดปาก พอน้องเค้าเริ่มอ่อนระโหยโรงแรง กูก็จัดการถอดผ้าถอดผ่อนน้องเค้าซะ มึงเอ๊ย แม่งได้อารมณ์ชิบหาย

ตอนแรกน้องเค้าทำท่าจะไม่ยอม แต่พอเจอกูปลุกเร้าอารมณ์ไปแม่งก็ระทวยเลยทีนี้ แต่ไอ้สัตวทันทีที่กูถอดผ้าผ่อนเค้าออกเหลือแต่กางเกงใน เสื้อใน กูเริ่มได้กลิ่นเหม็นโฉ่นิดๆ แม่ง คล้ายๆกับจิ้งจก คล้ายๆกับหนูตายเลย แต่กูยังไม่คิดอะไรมาก กูคิดว่ากลิ่นมันคงมาจากแอร์กูเอง
แต่ไอ้เหี้ยเอ๊ย พอกูถลกกางเกงในน้องเค้าลงแค่นั้นแหละ อ้วกกูแทบพุ่ง!!! กลิ่นหีของน้องเค้าแม่งเหม็นอย่างร้ายกาจเลยไอ้สัตว์ เหม็นมากๆ
กูไม่เคยเจอหีใครเหม็นเท่านี้มาก่อนเลย แม่งฟุ้งตลบเต็มห้องกูไปหมดไอ้สัตว์ น้องเขาเห็นกูอึ้ง เขาก็เลยดึงมือกูไปจับหีเค้า ไอ้เหี้ย..น้ำหีนองไปหมด กูก็เลยลองเอานิ้วขยี้เบาๆตรงเม็ดแตดน้องเขาดู แม่งเอ๊ย น้องเขาครางลั่นเลย ส่วนรูหีก็ขมิบๆ น้ำแม่งเจิ่งออกมาใหญ่เลย

แล้วกลิ่นหีน้องเค้าก็ลอยฟ่องเต็มห้องกูเลยทีนี้ กูก็เลยรีบๆเย็ดให้เสร็จๆไป แต่แม่งกูดูน้องคนนี้ผิดไปมากชิบหายกูนึกว่าเด็กเรียนแม่ง
ที่ไหนได้........โคตรเซ็กเลยอีนี่ สัตว์!!! ลีลาแม่งอย่างกับหลุดมาจากหนังเอ๊กซ์ ดีนะที่ไม่บังคับให้กูเลียหีให้อ่ะ ควยเอ๊ยนึกแล้วสยอง แล้วหมอยก็ดกอย่างกับคิงคองเลยสัด จังไรจริงๆ เป็นอันว่าเย็ดกันครั้งเดียว แล้วกูก็ตีตัวออกห่างเลย เปลี่ยนเบอร์มือถือ แล้วก็ไม่ไปบริเวณที่เค้าเรียนอยู่.....เฮ้อ....หีเหม็นอย่างงี้ไม่ไหวจริงๆว่ะ
ส่วนเมียคนสุดท้องและจะเป็นคนสุดท้าย(หรือเปล่าวะ)ที่กำลังคบหาดูใจกันอยู่นี้


ไม่ขอพูดถึง เพราะกูเทิดทูนไว้บนหิ้งเลยก็ว่าได้ ฮ่าๆๆๆๆๆ


แล้วพวกมึงเคยเจอหีแบบไหนกันมามั่งวะ มาเล่าสู่กันฟังหน่อยสิวะสัตว์ ฮ่าๆๆๆๆๆหมายเหตุ ..........

มันไม่ใช่งานเขียนของกูหรอก มันเป็นงานเขียนของ alexiz แห่งบอร์ด http://cunm.net/forums/index.php?showforum=5

_________________
จะตัดควยทิ้งก็เสียดาย จะเอาไว้ก็เสือกเล็ก แล้วกูจะทำยังไงกับมันดี


  ชมข้อมูลของ ZEMA      แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
ซี่

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 06/11/2008-18:55 GMT+7  
ชอบเหมือนกันเลยครับ เรื่องที่ประทับใจ คือ ผมเคยขโมยกางเกงในของอาจารย์ตอนสมัยเรียนเทคนิด อาจารย์แกมีผัวเป็นภารโรงที่เดียวกันนั่นเเหละ บ้านพักอยู่ข้างๆโรงเรียน แกชอบเอากันตอนพักกลางวันบ่อยๆ (ผมไปแอบฟังเสียงประจำแล้วมีอารมย์) มีครั้งนึงแกเอากันเสร็จแล้วก็มาสอนตามปกติ แต่ลืมเอาสมุดเช็กชื่อมา ผมเข้าเรียนช้า(ไปชักว่าวอยู่)แกเลยใช้ให้ผมไปเอาสมุดเช็กชื่อ พอผมไปถึงบ้านครู ผมไม่รอช้า รีบขึ้นไปบนห้องนอนก่อนเลย เห็นบนที่นอนมีคราบน้ำ ยังเปียกอยู่เลย และมีหมอยร่วงเต็มไปหมด ผมจึงก้มลงดม และก็เลีย พร้อมเอาควยถูไปบนที่นอน สายตาผมเหลือบไปเห็นตะกล้าชุดชั้นใน ว้าว ผมเจอกางเกงในที่ยังชุ่มไปด้วยน้ำหีและน้ำควยอยู่เลย ผมจึงหยิบมาทั้งดมทั้งเลียเลยครับ แปลกจริงๆที่ผมพึ่งชักว่าวไปเมื่อกี้นี่เอง แต่กลับรู้สึกว่าอยากปลดปล่อยมากกว่าตอนแรกด้วยซ้ำ และ ผมก็เก็บกางเกงในตัวนั้นมาถึงทุกวันนี้ เวลาก่อนที่ผมจะมีอะไรกับแฟน ผมจะแอบเอากางเกงในตัวนั้นมาดมก่อนทุกครั้ง หากครั้งไหนไม่ได้ดม ผมจะไม่สามารถถึงจุดสุดยอดเลยครับ ใครต้องการคุยกับผม กรุณาทิ้งอีเมล ไว้ด้วยครับ เราจะได้แลกเปลี่ยนกัน

     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
ชอบเย็ด

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 16/04/2009-20:50 GMT+7  
สักอยากจะลองก้บคุณมั่งแล้วสิ
ท่าทางจะมัน


     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
ก้อย

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 16/04/2009-20:51 GMT+7  
อยากเย็ดก้บพี่จัง
และอยากให้พี่เลียให้ด้วย


     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
กูไม่บอกมึง

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 30/09/2009-00:59 GMT+7  
กูเจอมาแม่งหีหอมๆ น้ำหีหวานๆทั้งน้านสงสัยชาติก่อนกูเอาหีใส่บาตรไว้เยอะ ( คิดเองเหมือนมึงว่ะ 55 ) แถมเมียแต่ละคนแม่งเสือกชอบแดกน้ำควยกูอีกเย็ดแต่ละคนน้ำหมดไข่ทุกดอก แม่งแตกใส่หีไม่พอยังมาดูดกินน้ำกูอีก เสียวฉิบหาย ก็ขอให้มึงโชคดีหีประทานไปตลอดเหมือนกันวะ ขาดหีคงลงแดงว่ะ

     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
toon8@live.com

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 27/10/2009-13:07 GMT+7  
ผมอายุ12 ยัง อยาก เลย

     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
siragorn@hotmail.com

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 26/12/2009-19:40 GMT+7  
you wa shock.

     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
yeddeg-anuban@hotmail.com

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 25/01/2010-18:18 GMT+7  
แมร่งเล่าเรื่องหีตลกดีชิปหายบอร์ดนี้

     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
konglek@hotmail.com

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 04/02/2010-02:51 GMT+7  
ถอกควยไปพลางๆก่อน

     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
akatrad_33@hotmail.com

[ไม่ได้ลงทะเบียน]
 
โพสต์เมื่อ: 12/02/2010-11:44 GMT+7  
Quote:

On , wrote:


9v[d]y[fhตอบกลับด้วย จะรอ


     แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote
ไปยังหน้า ( 1 | 2 | 3 | 4 | 5 หน้าถัดไป )


Reply Zone
เกี่ยวกับการโพสต์ ผู้เยี่ยมชม สามารถโพสต์ โดยใส่ชื่อหรืออีเมล์ที่ต้องการ
ชื่อ/อีเมล์:
ข้อความ:

แท็กพิเศษ:
ลักษณะอารมณ์:
All Smilies
การทำงานเสริม: ไม่ใช้งาน HTML ในการโพสต์นี้
ไม่ใช้งาน แท็กพิเศษ ในการโพสต์นี้
ไม่ใช้งาน ลักษณะอารมณ์ ในการโพสต์นี้
แสดงลายเซ็น

Key Number:

 
 Fill 5 Keys
 
ห้ามใช้งานกระทู้นี้ ย้ายกระทุ้นี้ ลบกระทู้นี้ กระทู้ปักหมุด

© 2003-2016 BuildBoard. All rights reserved. Terms of Uses. Contact Us.