[ไม่อนุญาตให้ใช้งานบอร์ด ที่มีเนื้อหาขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม] [FAQ] [วิธีการจัดการบอร์ดหลังจากที่ขอบอร์ดแล้ว] [วิธีการเปลี่ยน logo ของ board] [วิธีการสร้าง Gallery และการใช้งาน] [วิธีการปรับลักษณะหน้าจอของแต่ละบอร์ด] [วิธีการลบกระทู้] [คำชี้แจงเรื่องระบบ Expire User & Board] [วิธีการใช้งานกระทู้ปักหมุด] [วิธีการเปลี่ยน Home Link] [วิธีการแสดง 10 กระทู้ล่าสุดไว้บนเว็บของท่าน] [วิธีป้องกัน การ spam กระทู้] [ชี้แจ้งเรื่องการ popup และวิธีการใช้งานที่ถูกต้อง] [วิธีการใส่รูปของสมาชิก] [ข้อกำหนดในการใช้งานข้อความส่วนตัว] [ขั้นตอนการโพสต์รูป] [ปัญหาสำหรับผู้ที่ใช้งานบอร์ดโดยพิมพ์ url ผิด] [สิทธิประโยชน์ในการสมัครสมาชิกของแต่ละบอร์ด]
 Home    สมัครสมาชิก    แก้ไขข้อมูลส่วนตัว    คำถามที่พบบ่อย  
 แก้ไขลักษณะหน้าจอ    ข้อความส่วนตัว    สมาชิกในบอร์ด    แจ้งกระทู้ผิดกฎ  
 

เว็บบอร์ดแห่งการแบ่งปัน Index : ห้องเรื่องเล่าประสบการณ์~ตรงไม่ตรงเสียวไม่เสียว : หนูโดนมัดค่ะ
 
pzclub เว็บบอร์ด  ชื่อ : ผู้เยี่ยมชม. เข้าสู่ระบบ.
  
ผู้ที่โพสต์ หนูโดนมัดค่ะ
pingza26
class- นักศึกษามหาวิทยาลัย


โพสต์: 813
โพสต์เมื่อ: 02/02/2007-17:54 GMT+7  
ดาโดนมัด นี่ชัยเล่นมัดดาอีกแล้วหรือ" "เฉยเถอะเดี๋ยวรู้เองแหละ" สามีดิฉันยังคงใช้เชือกมัดข้อมือแน่นจนดิ้นไม่หลุด "ชัยให้ดาแต่งตัวโป๊โดยไม่ให้ใส่เสื้อในไปเที่ยวเทคด้วยกัน ดาก็แต่งแล้ว กลับมายังจะมัดดาทำไมอีกล่ะคะ" คืนนี้สามีขอให้ดิฉันแต่งตัวโป๊สุดๆ เขียนคิ้วทาปากจนเข้มเหมือนกับอยากให้ดิฉันเป็นโสเภณีก่อนออกไปเที่ยวเทคงั้นแหละ เมื่อตอนอยู่ในเทค เขาแกล้งจุงดิฉันเข้าไปเบียดในกลุ่มผู้ชาย ซึ่งก็เจอดีจนได้ เพราะถูกผู้ชายกลุ่มนั้นจับนม หน้าอก และ ยังแถมเอามือมาลูบหีอีกด้วย เขากระซิบว่า เขาเห็นดิฉันโดนจับนม ทำให้เขาตื่นเต้นมาก เมื่อกลับมาถึงบ้าน เขารีบจับดิฉันแก้ผ้าจนหมดและจับมัดโดยจินตนาการว่ากำลังโดนผู้ชายในเทคกลุ่มนั้นจับมัดและพาไปข่มขืน ดูเขาเอาจริงเอาจัง จนดิฉันต้องยอมคล้อยตาม เขาดึงเชือกตึงสูงขึ้นจนดิฉันต้องยืนชูแขนทั้งสองข้างขึ้นเหนือหัว "ชัยเล่นเอาจริงหรือนี่ ดาเจ็บนะ" "อย่าทำเป็นพูดดีเลย ผมรู้นะว่าคุณไปเย็ดกับใครมา ดิฉันรู้ดีว่าเขากำลังสร้างเรื่องขึ้น ก็เลยเดินเรื่องตามให้สมจริงทันที ดูเขารู้สึกตื่นเต้นมาก เขาหยิบเชือกอีกเส้นมามัดตามตัวดิฉันเหมือนกันพวก ญิ่ปุ่น มัดกัน คือมัดรอบ อกทั้งเหนือนมและใต้นมหลายรอบ แล้วเน้นมัดนมจนปลิ้นขึ้นมา แล้วเอาเชือกอีกเส้นหนึ่งมัดรอบเอวแล้วลอดง่ามก้นขึ้นมาพาดกับร่องหีด้านหน้า ทำให้หีแยกออกเป็นสองกลีบ พอมัดเสร็จ ก็เอามือข้างหนึ่งขยำนมอย่างเมามัน ส่วนมืออีกข้างหนึ่งก็กระตุกเชือกที่ลอดง่ามขาที่ทาบกลีบหี เชือกที่รูดขึ้นลงมันก็ลากผ่านร่องหี เสียวปล๊าบจนดิฉันต้องเขย่งขาขึ้น "โอ๊ย.... ชัยขา อยากให้ดาโดนคนอื่นเย็ด ดาก็ยอมทำตามแล้วนี่ อูยส์...." ชัยขา....... ดาเสียวหีเหลือเกินค่ะ เขาเอามือมาขยำหน้าดิฉันจนหน้าเบี้ยว "ไหนลองเล่าให้ละเอียดเลยนะว่า ไปโดนใครเย็ดมา วันนี้ถ้าไม่เล่าออกมาละก็มีเรื่องแน่" เขาแกล้งทำเสียงขึงขัง...... เราเคยเล่นกันแบบนี้บ่อย แต่คราวนี้มันจริงจัง และมันก็สร้างอารมณ์ให้ดิฉันกระเจิงดี เลยคล้อยตามจนดิฉันอยากจะเล่นด้วย ดิฉันรู้ดีว่า ชัยกำลังสร้างจินตนาการ ดิฉันจึงเดินเรื่องต่อให้สุดๆอย่างรู้หน้าที่ เมื่อชัยเอาควยยางขนาดเขื่องมาจ่อที่ปากรูหี มันค่อยๆกระเดิบเข้าไปตามแรงสั่น มันเสียวรูหียิ่งกว่าเจอของจริงเสียอีก "อูยส์....... ดาเสียวเหลือเกิน อูยส์.... ชัยขา..... อย่าทำอย่างนี้กับดาเลย พอแล้วค่ะ อย่ากระตุกเชือกซิคะ เสียวหีค่ะ ดายอม...ยอมแล้วค่ะ ดาจะเล่าให้ฟังนะค๊ะ........

ดาโดนผู้ชายกลุ่มนั้นมันรุมเอาค่ะ มันมี 3 คน โป้งเป็นคนนำ มันใส่ยาปลุกเซ็กส์ลงในน้ำส้ม ดาไม่รู้ดื่มจนหมด ดารู้แต่ว่าดาอยากมากเลยค่ะ ควบคุมตัวเองไม่ได้ คันรูหี น้ำแฉะไปหมด ดาถูกมันจับแก้ผ้า แล้วจับมัดขึงพืด พอมันเห็นหีดาที่เกลี้ยงเกลา ไม่มีขนเลยสักเส้นเดียวก็ตาลุกวาวเลย ก็ชัยเองนั่นแหละที่ให้ดาโกนออกทำไมล่ะ ก็เลยโดน พวกมันจับแหกหี ดูกันหมดทุกคนเลย แล้วทุกคนก็ผลัดกันเย็ดหีดา พวกที่คอยอยู่ก็เอาควยมาจ่อที่ปาก ให้ดาดูด..... ทำไมดายอมให้มันเย็ดล่ะ หรือว่าดาชอบ แล้วดูดควยให้ด้วยหรือ" คราวนี้ไม่แค่กระตุกเชือกแล้วแต่รูดเชือกไปมา มันสีแคมหี, ทั้งขย้ำนม จิกผม ดิฉันปกป้องอะไรไม่ได้เลยเพราะยังถูกมัดอยู่ "ก็ดาขัดขืนไม่ได้นี่คะ ก็มันจับดามัดแบบนี้แหละ มันเลยเวียนเทียนกันเย็ดดา โดนขย้ำนมอย่างไม่ปรานีปราศรัยด้วย ดาเสียวทั้งหีทั้งนม พอเสร็จมันยังไม่หนำใจ จับดาขึ้นรถไปที่บาร์อะโกโก้แห่งหนี่งซึ่งเป็นของเพื่อนมัน ชัยขา...... มันบังคับให้ดาขึ้นไปเต้นโชว์ในชุดสุดเซ็กซี่และจะต้องค่อยๆถอดออกที่ละชิ้นจนหมด ดาจะไม่ยอมก็ไม่ได้ เพราะมันขู่จะเอารูปดาซึ่งพวกมันถ่ายตอนข่มขืนดาไปประจาน มันบอกว่าที่บาร์นี้ไม่มีคนไทยมาเที่ยว มีแต่ฝรั่งกับนิโกรเท่านั่น มันให้ดาดื่มเบียร์ผสมยาปลุกเซ็กส์อีก จนดารู้สึกหน้าร้อนผ่าวไปหมด ตัวคันยุบยั่บก็เลยยอมขึ้นเต้นพร้อมกับผู้หญิงบาร์คนอื่นๆเลย แขกเห็นดาเต้นผิดเต้นถูก ก็ชอบใจกันใหญ่เลยค่ะ มีไอ้นิโกรมันขึ้นไปลากดามากลางเวที แล้วก็แสดงบทรักกับดาค่ะ แต่มันเอาจริง มันเอาควยมาจ่อที่หีดา ชัยขา..... ดาโดนไอ้นิโกรซึ่งควยมันใหญ่มากเย็ดเอาค่ะ กว่าควย มันจะเข้าไปในหีดาจนหมดเล่นเอาดาแทบแย่......ให้ไอ้นิโกรมันเย็ดด้วยหรือ ชัยถามด้วยความตื่นเต้นยิ่งขึ้น พร้อมทั้งขย้ำนม จับหีและบีบก้นดาจนอารมณ์กระเจิง แล้วก็ลากดาขึ้นนั่งทับตัวเขาซึ่งนอนราบ ดาเก่งจังเลย ไม่นึกเลยว่า ท่าทางดูเรียบร้อย อย่างดาจะกล้าขึ้นไปเต้น อะโกโก้ ยั่วแขกจนไอ้นิโกรทนไม่ไหว ต้องยอมเสียเงินเย็ดดา เอ้า อมควยแล้วดูดด้วย เอาลิ้นวนหัวควยด้วยนะ อย่างนั้น อูยส์ เสียวควยเหลือเกิน เขาแก้มัดดิฉันและให้ดิฉันนั่งคร่อม พร้อมกับแหกหีให้อ้าออก ส่วนดิฉันก็คว้าดุ้นควยมาจ่อที่ปากรูหี จึงเป็นโอกาสที่เขากระดกก้นอัดควยเข้าไปจนสุด "ว้าย หีแหกแล้ว อูยส์ ชัยขา... ไอ้นิโกรมันก็เย็ดดาแบบนี้เหมือนกัน มันกระเด้าจนหีดาแทบฉีกเลยค่ะ" ดิฉันควบม้าอย่างเมามัน แล้วก็หมุนกลับหลังโดยที่ควยของชัยยังแช่อยู่ในรูหี ดิฉันนั่งกระเด้าโดยหันหลัง ชัยขา..... ควยมันครูดหีดาเหมือนอย่างที่ไอ้นิโกรมันทำเลยค่ะ แล้วมันก็เย็ดดาจนน้ำออกในรูหีดาเลยค่ะ ชัยขา... อุยส์.... ดาชอบท่านี้จังเลยค่ะ ถ้าหากชัยอยากเห็นดาโดนคนอื่นเย็ดต่อหน้า ก็พาดาไปที่บาร์อโกโก้แห่งนั้นอีกซิคะ ดาจะขึ้นไปเต้นโชว์ยั่วแขก แต่คราวนี้ดาจะตั้งข้อแม้ว่าถ้าจะเย็ดดา ต้องพร้อมกันอย่างน้อยสองคนขึ้นไป ดาจะได้โดนเย็ดทั้ง ล่างและบนพร้อมๆกัน จะได้สมใจชัยไงล่ะ


  ชมข้อมูลของ pingza26      แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote


Reply Zone
เกี่ยวกับการโพสต์ สมาชิกทั้งหมด สามารถโพสต์
ชื่อ/อีเมล์:
ข้อความ:

แท็กพิเศษ:
ลักษณะอารมณ์:
All Smilies
การทำงานเสริม: ไม่ใช้งาน HTML ในการโพสต์นี้
ไม่ใช้งาน แท็กพิเศษ ในการโพสต์นี้
ไม่ใช้งาน ลักษณะอารมณ์ ในการโพสต์นี้
แสดงลายเซ็น

Key Number:

 
 Fill 5 Keys
 
ห้ามใช้งานกระทู้นี้ ย้ายกระทุ้นี้ ลบกระทู้นี้ กระทู้ปักหมุด

© 2003-2016 BuildBoard. All rights reserved. Terms of Uses. Contact Us.