[ไม่อนุญาตให้ใช้งานบอร์ด ที่มีเนื้อหาขัดต่อกฎหมาย และศีลธรรม] [FAQ] [วิธีการจัดการบอร์ดหลังจากที่ขอบอร์ดแล้ว] [วิธีการเปลี่ยน logo ของ board] [วิธีการสร้าง Gallery และการใช้งาน] [วิธีการปรับลักษณะหน้าจอของแต่ละบอร์ด] [วิธีการลบกระทู้] [คำชี้แจงเรื่องระบบ Expire User & Board] [วิธีการใช้งานกระทู้ปักหมุด] [วิธีการเปลี่ยน Home Link] [วิธีการแสดง 10 กระทู้ล่าสุดไว้บนเว็บของท่าน] [วิธีป้องกัน การ spam กระทู้] [ชี้แจ้งเรื่องการ popup และวิธีการใช้งานที่ถูกต้อง] [วิธีการใส่รูปของสมาชิก] [ข้อกำหนดในการใช้งานข้อความส่วนตัว] [ขั้นตอนการโพสต์รูป] [ปัญหาสำหรับผู้ที่ใช้งานบอร์ดโดยพิมพ์ url ผิด] [สิทธิประโยชน์ในการสมัครสมาชิกของแต่ละบอร์ด]
GameCivil Game Center ได้ Update Game ใหม่ๆ
มากมายกว่า 200 games เชิญร่วมสนุกกันได้แล้วตั้งแต่บัดนี้ครับ
 Home    สมัครสมาชิก    แก้ไขข้อมูลส่วนตัว    คำถามที่พบบ่อย  
 แก้ไขลักษณะหน้าจอ    ข้อความส่วนตัว    สมาชิกในบอร์ด    แจ้งกระทู้ผิดกฎ  
 VIP Hosting    My Board    File2Go    My Game    Unitopic    Free Domain  
 

เว็บบอร์ดแห่งการแบ่งปัน Index : ห้องเรื่องเล่าประสบการณ์~ตรงไม่ตรงเสียวไม่เสียว : เมียเพื่อนเงี่ยนเลยฉีดน้ำเขา...ให้
 
pzclub เว็บบอร์ด  ชื่อ : ผู้เยี่ยมชม. เข้าสู่ระบบ.
  

Close Ads Close
 Game Update
 [Play Now]


 
 
 
 
 
ผู้ที่โพสต์ เมียเพื่อนเงี่ยนเลยฉีดน้ำเขา...ให้
pingza26
class- นักศึกษามหาวิทยาลัย


โพสต์: 813
โพสต์เมื่อ: 14/04/2007-19:00 GMT+7  
เรื่องมันมีอยู่ว่าเพื่อนของผมมันไม่ค่อยจะอยู่บ้านบางครั้งก็ต้องเดินทางไปต่างประเทศแต่ถึงไม่เดินทางไปต่างประเทศมันก็ไม่ค่อยได้อยู่บ้านอยู่ดีทำให้มันต้องปล่อยให้เมียมันอยู่บ้านคนเดียว จริง ๆ แล้วเมียเพื่อนคนนี้ก็คือเพื่อนกันกับผมด้วย คือเป็นเพื่อนที่เรียนด้วยกันมาแต่ว่าเพื่อนมันจีบไปเป็นเมียเสียก่อนนกนั้นหน้าตาถือว่าใช้ได้เลย ยิ่งหุ่นเธอแล้ว อืม น่า***สุด ๆ นกหลังจากแต่งงานกับเพื่อนผมแล้ว ก็ไม่ได้ทำงาน อยู่บ้านเฉยๆโดยให้เพื่อนผมทำงานหาเงินคนเดียวแต่ว่าเพื่อนผมคนนี้มีเงิน มันจึงดูไม่ค่อยเดือดร้อนอะไรแต่สาเหตุที่เกิดเรื่องนี้ขึ้นมีอยู่ว่าเพื่อนผมนั้นมันต้องไป ต่างประเทศ สองอาทิตย์มันจึงบอกให้ผมแวะไปหาเมียมันที่บ้านบ้างผมเองก็แวะไปบ้างโทร.ไปบ้างและแล้วไอ้วันที่ไม่คาดคิดก็มาถึงวันนั้นมันเป็นเช้าวันศุกร์นก โทรศัพท์มาบอกผมว่าไฟในห้องน้ำที่บ้านเสียให้มาช่วยเปลี่ยนให้ด้วยบังเอิญผมไม่ว่างจึงบอกว่าคงยังไม่ได้ไปคงจะต้องเป็นเช้าวันเสาร์จนถึงตอนหัวค่ำผมจึงเสร็จธุระ ซึ่งอยู่ละแวกบ้านนกพอดีผมก็เลยแวะไปเปลี่ยนไฟให้นก พอไปถึงที่บ้านก็เห็นนกอยู่บ้านคนเดียว นกบอกว่าพวกลูกจ้างไปเที่ยวต่างจังหวัดกันหมดพอผมเปลี่ยนไฟให้เสร็จ ผมก็นั่งคุยกัน
คุยกันพักนึง เธอก็บอกว่าเดี๋ยวจะพาไปเลี้ยงข้าวข้างนอก ผมก็เลยขับรถพาเธอไปเพื่อที่จะกินข้าวแต่พอไปถึงที่ร้านแทนที่ จะสั่งข้าว เธอกลับสั่งเบียร์มากินทั้งๆที่ปกตินกจะไม่ดื่ม พอกินกันไปพักใหญ่ดูเธอจะกินหนักกว่าผมอีก คุยไปคุยมาได้ความว่าเพื่อนผมคนนี้มันไม่ค่อยอยู่บ้าน คือทำงานเสร็จก็จะเที่ยวเตร่จนดึกดื่นเลยไม่มีเวลาให้เมียเท่าไร ซึ่งเธอก็บ่นกับผมตลอด ผมก็พยายามปลอบเธอไปเรากินเบียร์กันไปหลายขวดเหมือนกัน ดูเธอจะเมามาก ผมก็เลยพาเธอกลับบ้านพอขึ้นรถเธอก็หลับพับไปผมขับรถมาถึงที่บ้านเธอ พยายามประคองนกเข้าไปในบ้าน พอเข้าบ้านได้ผมก็พาเธอไปที่ห้องนอนตอนที่กำลังจะเปิดประตูเข้าไป นกกอดผมแน่นเลยครับ แล้วพูดขึ้นมาว่าอย่าเพิ่งกลับนะ อยู่เป็นเพื่อนเธอก่อน เธอเหงามาก ผมก็บอกว่าได้คืนนี้จะอยู่เป็นเพื่อน แต่พอถึงในห้องเท่านั้นครับนกก็กอดจูบผมทันที ผมตั้งตัวแทบไม่ทันผมพยายามที่จะตั้งหลักก่อน แต่นกกลับบอกว่า ให้ช่วยเธอหน่อย เธอเงี่ยนมากเลยเพื่อนผมมันไม่ได้ เอาเธอมาเกือบปีแล้ว เธอต้องช่วยตัวเองเกือบทุกคืนถึงว่าซินะเพราะอย่างนี้นี่เองผมถึงเคยแอบเห็นเธอ***กับหมาที่เธอเลี้ยงเอาไว้และเห็นเหตุการณ์ที่ผมได้เล่าไปในคราวที่แล้วเป็นเพราะเพื่อนผมไม่ได้***เธอนี่เองถึงขณะนี้แล้วผมไม่รู้จะทำยังไง เงี่ยนก็เงี่ยน เกรงใจก็เกรงใจ แต่ไหน ๆ ก็ไหนแล้ว ผมเองก็เคยคิดว่าจะได้***เธอสักครั้งเหมือนกัน หลังจากที่ผมเกือบจะได***นกในคราวที่แล้ว ผมประกบปากแลกจูบกับนกเราแลกจูบกันอย่างเมามัน
นกร้อนแรงมากเลยครับแค่จูบเท่านั้น ผมแทบจะตามเธอไม่ทันนก ผลักผมให้นอนหงายลงที่เตียง เธอถอดกางเกงของผมอย่างรวดเร็วแล้วควักเอา***ของผมมาดูด เสียวเลยครับ นกดูดเก่งมากผมนึกเสียดายแทนเพื่อนจริง ๆ มีของดีแต่ไม่ยอมใช้ ผมคิดว่าถ้าปล่อยให้นกดูด***ผมอย่างนี้ มีหวังน้ำแตกก่อนจะได้ทำอะไรแน่ผมพลิกตัวจับให้นกนอนหงายลงบ้าง ผมแก้ผ้าของผมออกและดึงชุดของนกซึ่งเป็นกระโปรงแซ็คออกโดยดึงออกจากแขนลงข้างล่างแล้วก็ถอดบราเซียของเธอออกนมคู่ใหญ่ของนกเด้งดึ๋งออกมาเมื่อเป็นอิสระปราศจากสิ่งห่อหุ้ม หัวนมสองเม็ดชี้ชูชันแสดงให้เห็นถึงอารมณ์ของเธอ ผมดึงกระโปรงลงมาเรื่อยๆผ่านหน้าท้องลาดเนียนว้าว หุ่นของนก ยังแจ๋วจริง ๆ หน้าท้องเรียบแบนเนียนลาดลงไปถึงสะโพกผายใหญ่โอวว..นกไม่ได้ใส่กางเกงในผมดึงกระโปรงของนกลงไปอีกหม้อโหนกนูนของนกปรากฏกับสายตาของผมมันปกคลุมไปด้วยเส้นหมอยซึ่งคงได้รับการตกแต่งอย่างดีเพราะว่ามันเป็นระเบียบ ผมตะลึงอยู่กับหีใหญ่ของนกซึ่งแผ่ออกมาเต็มหน้าขาของเธอเลยครับ ร่องหีของนกฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนเม็ดแตดชี้ชูชันสั่นระริกเป็นการบ่งบอกอยู่ในตัวแล้วว่านกเงี่ยนมากเพียงใด ถึงแม้ว่าวันนี้ไม่มีผมนกก็คงจะมีทางออกอื่นอยู่ดี ดังนั้นผมจึงไม่คิดอะไรมากอีกแล้ว โอวว..ไม่นึกว่าจะได้มีวันนี้ผมตรงเข้าฟัดนมของเธอก่อน มันเต็มมือเต็มไม้ดีจริง ๆ นกครางไม่หยุดเลยปากบอกว่า
" เอาเลยชาติ.. ซี้ด.. ผัวขา.. เอาให้หนัก ๆ เลย.. ผัวขา"
ผมฟัดซะเต็มแรงเลยผมเลื่อนตัวลงไปที่หน้าท้อง แล้วก็มาหยุดที่กลางเนินนูนของเธอหมอยของเธอขึ้นดำเป็นกระจุก ผมแหวกหมอยของเธอออก พบกับเม็ดแตดน้อยที่สั่นดิกอยู่ผมประกบปากลงไปดูดเลียแตดเต็ม ๆ นกสะดุ้งขึ้นมา
" อูยยย.. ดูดแตดหนัก ๆ เลย... อูวว...ซี้ดส์...ดูดแตดแรงๆเลย..อูวว...เสียวแตด..โอวว..นกเสียวแตดจังชาติ....ซี๊ดส์....อูยย....เสียวหีด้วย..โอวว.."
ผมมารู้ตอนหลังว่า ไอ้เพื่อนผมมันไม่ชอบการดูดเลียหีเท่าไรผมดูดไม่ดูดอย่างเดียว ผมเอานิ้วแยงเข้าไปในรูหีอีกต่างหาก ทั้งแยงทั้งคว้าน นกนอนดิ้นบิดส่ายตัว ปากครางซี้ดซ้าดตลอด จนนกพูดว่าจะไม่ไหวแล้ว เธอบอกว่า
"***เลย..ชาติ... ***หีนกเลย...เอา******หีนกเร็ว.. ผัวขา..เอา***มา***หี.. นกเลย" บอกให้***ก็ต้อง***แล้วครับ ผมขยับตัวขึ้นจับ***ของผมจ่อหีของนก พอจ่อได้ ผมก็กดพรวดเดียวมิดโคนเลยนก ร้องออกมาเสียงดัง
" อูวว...เสียวหี...อูย...***เข้ามาเลย...***หีนกให้มิด***เลย...***แรงๆ..โอววว..."ผมไม่รออะไรอีกแล้วกระดกตูดซอยเลย นกถึงกับร้องออกมาว่า
" ***หีนกแรงๆเลยชาติ.. ***หนักๆ เลยผัวขา...อูวว...เสียวหี...อูย...***เข้ามาเลย...***หีนกให้มิด***เลย...***แรงๆ..โอววว..."ผมไม่รออะไรอีกแล้วกระดกตูดซอยเลย นกถึงกับร้องออกมาว่า
" ***หีนกแรงๆเลยชาติ.. ***หนักๆ เลยผัวขา... หีเมียแรงๆเลย ..อูววว...เสียวหี..ซี๊ดส์บี้แตดนกด้วยชาติ...อูยย..นกเงี่ยน***จัง..ผัวขา***หีเมียแรง ๆ หนัก ๆ เลย ผัวขา.."
ผมเองถึงตอนนี้ มีแรงแค่ไหน ใส่แหลกเลยครับ อูย ไม่นึกว่า นกจะ***มันขนาดนี้ ถ้าไม่บอก ก็คงยังคิดว่าผ่านงานมาน้อย ก็หีของนกทั้งฟิต ทั้งดูดดีจริง ผมกระเด้า***ได้พักหนึ่งผมก็ดึงตัวของนกให้ขึ้นมา แล้วผมก็ลงไปนอนหงาย ให้นกอยู่ข้างบนนกขย่ม***ผมพับพับ นมของนก มันโยกตามแรงขย่มของเธอผมยื่นมือข้างหนึ่งไปขยำนมของนก ส่วนอีกมือ ผมก็ยื่นไปบี้เม็ดแตดให้นกด้วยนกครางซี้ดตลอดเวลา บดขยี้หีลงบน***ของผมอย่างรุนแรง ผมเองก็เด้ง***สวนจนนกสุดจะทนไหว นกขย่มผมได้อีกพัก ในที่สุดน้ำนกก็ออกจนได้นกร้องออกมาสุดเสียง
"อูย..ชาติ..น้ำหีนกจะแตกแล้ว..อูวว..น้ำจะแตกแล้ว..ซี๊ดส์..มันหีจริงๆ...อูยย..เด้ง***แรงๆชาติ...อูววว...เสียวหีจัง..โอวว.."
แล้วนกก็ขย่มหีลงมาอีก สามสี่ที แล้วก็ฟุบมาที่ตัวของผมส่วนผมเองยังไม่ออก ผมผลักตัวนกให้นอนตะแคง แล้วผมก็นั่งคล่อมขานกไว้ผมยกขาของนกอีกข้างขึ้นมา กอดไว้ แล้วก็กระดกตูดกระแทก***เข้าหีนกต่อผมกระแทกไปอีกพักหนึ่ง จนรู้สึกสุดจะทน แล้วในที่สุดผมเองก็ออกจนได้แต่ผมไม่ได้ฉีดน้ำ***ของผมเข้าไปในหีนกนะครับ กลัวเมียเพื่อนท้องผมชัก***ออกมาฉีดน้ำไปที่หน้าของนก นกเองก็เอามือปาดน้ำ***ผมกินเข้าไปเกือบหมดแล้วจับ***ผมไปเลียรอบๆ หัวถอกและอมดูดเข้าไปจนน้ำว่าวที่ติดอยู่กับ***แห้งหมดผมทรุดตัวลงไปนอนกอดอยู่กับนกนกบอกผมว่า ที่ผ่านมาเธอเหงามากเลย เพื่อนผมไม่ได้***เธอมา เกือบปีแต่ก็ใช่ว่าก่อนหน้านี้จะ***เป็นประจำ เรียกได้ว่าแทบจะนับครั้งได้เลยยิ่งหลังๆมานกบอกว่า***เพื่อนผมปลุกเท่าไรก็ไม่ตื่นนกบอกว่าเธอต้องช่วยตัวเองเกือบทุกคืนผมถามว่าเธอช่วยตัวเองยังไง นกบอกว่า เธอใช้ไวเบรเตอร์ที่เธอสั่งซื้อมาจากหนังสือหรือบางครั้งก็หาอะไรที่ใช้แทนได้ เช่นกล้วยหอมบ้าง มะเขือยาวบ้าง นกบอกว่าบ้างครั้งก็ใช้มะระ หรือแตงร้านผมจึงถึงบางอ้อเพราะว่าที่บ้านของนกจะมีกล้วยหอมอยู่ประจำผมหัวเราะ เธอจึงตีแขนผมเบาๆ แล้วผมจึงถามเธออีกว่านอกจากของพวกนี้แล้วมี***ดุ้นอื่นอีกหรือเปล่า ดูเธอทำท่าตกใจแล้วหน้าซีด และอึกอักอยู่นิดเดียวแล้วก็เปลี่ยนเป็นยิ้มให้ผมแล้วบอกว่า " ก็รู้อยู่แล้วนี่ ชาติเห็นดุ้นไหนบ้างละ "ผมจึงบอกนกว่า ผมเคยแอบเห็นเธอ***กับหมา ผมเลยถามนกว่าหมา***มันหรือเปล่านกหน้าแดงแต่เธอก็ตอบผมว่าเป็นเพราะเธอเงี่ยนมากแต่เธอก็บอกว่า***กับหมาก็มันสุดๆทั้ง***ของมันทั้งลูกหมาก ที่เข้าไปในรูหีเธอทำให้เธอเสียวหีสุดๆอีกทั้งลิ้นของมันที่ยาวสากเลียหีได้ถึงใจเธอ ซึ่งนกเธอบอกกับผมว่าเธอเริ่ม***กับหมาตั้งแต่เริ่มเป็นสาวแล้วเพราะเธอเคยแอบเห็นพี่สาวเธอ***กับหมาแล้วเสียวสุดๆ เธอจึงลองให้หมา***แล้วติดใจมาถึงทุกวันนี้และเธอก็ถามผมกลับว่า ชาติเห็นนก***กับหมาแล้วเงี่ยนหรือเปล่าผมเลยตอบไปว่าก็***ตุงจนต้องเข้าไปชักว่าวในห้องน้ำแล้วผมขอนก ดูไวเบรเตอร์หน่อยนกลุกขึ้นเดินไปที่ตู้เสื้อผ้า ทั้งที่ยังแก้ผ้าอยู่อย่างนั้นแล้วนกก็หยิบเอาไวเบรเตอร์ออกมา มันอันใหญ่กว่า***ของผมอีกกะว่าคงไม่ต่ำกว่า 9 นิ้วและใหญ่เท่าท่อนแขนของนก แต่มันก็ไม่ได้แข็งเหมือนของจริงผมถามนกว่าทำไมใหญ่จัง นกยิ้มแล้วตอบว่ามันสะใจดีผมจับมันดู แล้วก็เกิดไอเดียขึ้นมา ผมถามนกว่า อยากจะ***แบบมัน ๆ ไหมนกบอกว่า มีอะไรมัน ๆ ก็เอาเลย ผมจับตัวของนกให้นอนหงายลงไปแล้วผมก็ตรงเข้าไปที่หว่างขาของนก ผมจับเจ้าไวเบรเตอร์ถูไถไปที่ปากรูหีของนกจนมันลื่นไปด้วยน้ำเงี่ยนของนกแล้วผมก็กดพรวดลงไปในหีของนก นกสะดุ้งขึ้นมา ผมจับไอ้เจ้า***ปลอมอันนั้นกระแทกแบบตำน้ำพริก นก นอนตัวสั่นอยู่ นกครางซี้ด บอกว่า
"ไหนที่ว่ามัน ๆ มีแค่นี้หรือ แบบนี้เจอประจำ แล้ว..ซี้ด...อูว..แรงๆเลยกระแทกเข้ามาแรงๆ"
ผมบอกว่าของที่มันนั้น มันจากตรงนี้ต่างหาก ผมลุกขึ้น นั่งยอง ๆที่หว่างขาดันขาของนกขึ้น แล้วจับ***ของผมจ่อที่รูหีของนก ผมถามว่าเคยโดน***แบบสอง***ไหม นก บอกว่าเคย ผมเลยถามว่ากับใคร นกยิ้มแต่ไม่ตอบผมเคยดูในหนังเอ็กซ์ เห็นว่าพวกดาราเขา ***กันทีเดียวสองอัน 1 รูได้ผมก็เลยอยากจะลองดู ผมกด***ลงไปในรูหีของนก ทั้งที่มี***ปลอมแช่อยู่ตอนแรกมันเข้ายากมาก นกร้องโอย โอย บอกว่าเบา ๆ หน่อย ผมเองก็กดลงไปยากพอควรแต่มันก็ไม่ยากอย่างที่คิด มันค่อยๆ เบียด ***ปลอมเข้าไปทีละน้อยนกนอนตัวสั่น ปากสั่น ครางแทบไม่ออกเหมือนตอนแรก
"อูยยย..ชาติ***เข้ามาแรงๆ..อูวว..มันหีอะไรอย่างนี้..โอวว..ซี๊ดส์..เขี่ยแตดให้นกด้วย..อูว.."
ผมกด***ลงไปจนสุดโคน มือข้างหนึ่ง ผมก็จับ***ปลอมเอาไว้ไม่ให้มันปลิ้นออกมา อูย ผมเองก็เสียวครับดีว่าเมื่อกี้ออกไปทีหนึ่ง ไม่งั้นแตกอีกเป็นแน่แท้ผมบดหนอกลงไปส่ายเอววนไปมา นกเริ่มครางออกมา ซี้ด ๆ ผมคิดว่าจะซอยเอวแต่มันแน่น จนซอยไม่ไหวผมเลยถอน***จริงออกมา พอหลุดออกมาได้ นก ก็บ่นเหมือนเสียดาย
" อูยย..ชาติเอา***ออกทำไม นกกำลังเสียวหีเลย..เอา******หีนกอีกเร็วซิ...อูวว..นกเงี่ยน***ชาติ..ผัวขา..เอา******หีเมียเถอะ..อูยย..อย่าทรมานเมียเลย..ซี๊ดส์..โอยย..นกคันหี...อูวว...นกอยากถูก******...เร็วๆเอา***มา***หีนกเร็ว...โอยยย...."
ผมบอกว่า อย่าเพิ่งเสียดายไป ผมจับนกพลิกให้คว่ำลงไป แล้วกระดกตูดขึ้นมา ผมบอกว่าผมจะ***ตูดต่างหาก แล้วผมก็บ้วนน้ำลายลงไปที่รูตูดของนก ผมถามนกว่าอยากโดน***ตูดไหม นกก็ตอบว่า
" ***มาเลย ***หี ***ตูดก็ได้..เอา***มา***เลย..*** 2 รูเลยก็ได้..อูวว..เงี่ยนจริงๆ "
ผมจับหัว***ของผมถูวนที่ปากรูตูด นก ก็ครางขึ้นมาอีก ผมขยับตัวจนได้ที่ผมกด***ลงไปใหม่ ทีเดียวครึ่ง***เลย ผมกดอีกที***เข้าตูดนกมิดโคนเลยนก ร้องครางออกมา
" อูวว...ไม่นึกว่าชาติจะ***มันอย่างนี้...รู้งี้ให้***ตั้งแต่คราวนั้นแล้ว...อูวว...เอาเลยผัวขา..เอาเลย..เอา******ตูดเมียเลย..อูวว.. ***ให้ตูดนกบานเลย..***แรงๆเลยชาติ...โอยย...เสียวจังผัวขา..อูวว..เสียวทั้งหีทั้งตูด..โอววว...เสียว ***แรงๆ....อาซ์ซซซ..ซี๊ดด..มันหีจัง.."
ผมจับเอวของนกได้กระชับ ผมก็ดึงเอวนกมาอัดกับ***ผม อูยส่วนนกก็เด้งตูดรับ***ของผม ผมเองก็ไม่เคยครับ ตูดของนก มันดูดมันตอดไปอีกแบบอีกมือของผมก็ดัน***ปลออมเข้าออกหีนก นกก็ครางออกมาด้วยความมันส่วนผมนั้นก็มัน***เพราะนกขมิบตูดดูดรัด***ผมยิ่งที่รูหีของนกมี***ปลอมอยู่ด้วย มันก็รู้สึกได้ว่ามันเบียดแข่งกับ***ของผม นกนอนคว่ำหน้ากับที่นอน ร้องครางซี้ดซ้าดปากก็บอกว่า
" เอาเลยผัวขา.. เอาเลยชาติ...***นกแรงๆ...โอววว...เสียววว...."
ผมเองมีแรงแค่ไหน ก็ใส่ไปเต็ม ๆ จนในที่สุดผมเองก็สุดจะทนต่อไปได้คราวนี้ผมฉีดน้ำ***เข้าไปในรูตูดของนกเต็มๆ นกเองก็น้ำออกไปไม่รู้กี่ครั้ง เราสองคนทรุดตัวลงนอน ด้วยความเพลีย แล้วก็หลับไปผมตื่นมาเกือบเช้า เห็นนก ตื่นก่อนผมแล้ว นก เข้ามาบอกผมว่าขอบใจมากที่เมื่อคืนช่วยอยู่กับเธอ ทำให้เธอมีความสุขเธอบอกว่าเมื่อวานเธอเงี่ยนมากกำลังให้ไอ้โจ๊ก***อยู่ผมก็มาขัดจังหวะพอดี เธอจึงอารมณ์ค้างอยู่ประกอบกับเธอเมาด้วยจึงกล้าให้ผม***เธอ ผมจึงถึงบางอ้อเพราะผมมาขัดจังหวะที่เธอกำลัง***กับหมาอยู่ทำให้ผมฟลุคได้***หีนกแต่แล้วผมก็นึกได้ว่านกคงต้องการที่จะปิดปากผมที่พบเห็นเรื่องของเธอครั้งก่อนด้วยแน่ๆ แล้วนกก็บอกผมว่าไม่ต้องกังวลครั้งนี้คงเป็นเพียงครั้งเดียวเท่านั้นที่เรา***กัน ผมก็ตอบไปว่า นกก็สบายใจได้เช่นกันนะ เรื่องต่างๆ ผมไม่รู้ไม่เห็นอะไรเลย แล้วผมก็อาบน้ำแต่งตัวกลับบ้านไปท่านเชื่อไหมว่า หลังจากคราวนั้นแล้ว ผมกับนก ก็แอบ***กันอีก ***แต่ละครั้งก็มันสุด ๆถึงใจทุกครั้ง มีอะไรแปลกๆตื่นเต้นเสมอๆ แล้วพอ***เสร็จทีไร เราก็บอกว่าเป็นครั้งสุดท้ายทุ

_________________
ยินดีต้อนรับทุกท่านนะคับ มีไรดีดีก็นำมาแบ่งปันกันได้


  ชมข้อมูลของ pingza26      แก้ไข/ลบ กระทู้นี้   ตอบกลับด้วย quote


Reply Zone
เกี่ยวกับการโพสต์ สมาชิกทั้งหมด สามารถโพสต์
ชื่อ/อีเมล์:
ข้อความ:

แท็กพิเศษ:
ลักษณะอารมณ์:
All Smilies
การทำงานเสริม: ไม่ใช้งาน HTML ในการโพสต์นี้
ไม่ใช้งาน แท็กพิเศษ ในการโพสต์นี้
ไม่ใช้งาน ลักษณะอารมณ์ ในการโพสต์นี้
แสดงลายเซ็น

Key Number:

 
 Fill 5 Keys
 
ห้ามใช้งานกระทู้นี้ ย้ายกระทุ้นี้ ลบกระทู้นี้ กระทู้ปักหมุด

© 2003-2016 BuildBoard. All rights reserved. Terms of Uses. Advertisement. Contact Us.